Thứ hai - 19/04/2021 17:00 1.422 0
Ngày 15/4/2021, Sở Xây dựng ban hành Công văn số 876/SXD-QLN&VLXD Về việc triển khai, phổ biến thông tin các quy định, chính sách và chương trình về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Sở Xây dựng triển khai, phổ biến thông tin đến các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, các cơ sở sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng (VLXD) và các đơn vị có liên quan một số nội dung chủ yếu liên quan về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để phối hợp thực hiện.

Xem và tải Công văn tại đây:CV 876 SXD.pdf