Về việc tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với các sản phẩm vật liệu xây dựng của Công ty TNHH Billion Industrial (Việt Nam)

Thứ ba - 10/09/2019 00:00 231 0
Ngày 06/9/2019, Sở Xây dựng đã có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với các sản phẩm vật liệu xây dựng của Công ty TNHH Billion Industrial (Việt Nam) sản xuất, kinh doanh.

Một số thông tin chính về Công ty TNHH Billion Industrial (Việt Nam) và các sản phẩm sản suất, kinh doanh đã được công bố hợp quy như sau:

• Tên tổ chức: Công ty TNHH Billion Industrial (Việt Nam).
  • Địa chỉ: Lô 43-16, đường N14, Khu công nghiệp Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Tên các sản phẩm sản xuất, kinh doanh công bố hợp quy: Đá granite; đá ốp lát tự nhiên; gạch đặc đất sét nung; ống nhựa Polyvinyl Clorua (PVC-U).
  • Kiểu loại, kích thước từng loại sản phẩm theo Thông báo tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đính kèm.

Các Thông báo tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy của Sở Xây dựng chỉ ghi nhận sự cam kết của Công ty TNHH Billion Industrial (Việt Nam), không có giá trị chứng nhận cho các loại sản phẩm nói trên phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Billion Industrial (Việt Nam) và các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết và thực hiện đúng quy định.

Xem và tải các Thông báo tại đây:Cong ty Billion Industrial (1).rar