Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP Bách Khoa Á Châu Tây Ninh

Thứ tư - 06/11/2019 22:00 1.514 0
Ngày 04/11/2019, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty CP Bách Khoa Á Châu Tây Ninh.

Một số thông tin chung và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng của tổ chức, cá nhân:

1.   Thông tin chung về Công ty CP Bách Khoa Á Châu Tây Ninh:

• Địa chỉ trụ sở chính: Ấp 5, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901259194, do Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 25/7/2019.
  • Người đại diện theo pháp luật: Liu Huan; giới tính: Nam; chức danh: Chủ tịch Hội đồng quản trị.

2.   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Công ty CP Bách Khoa Á Châu Tây Ninh đã tổ chức thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng được cấp đối với trường hợp cấp phép xây dựng mới đối với xây dựng công trình có yêu cầu phải lập dự án đầu tư xây dựng.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty CP Bách Khoa Á Châu Tây Ninh và các tổ chức, cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.