Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư xây dựng Đại Hưng, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phú Yên, Công ty CP Tư vấn thiết kế dân dụng và công nghiệp Việt Nam, Trung tâm Quản lý kỹ thuật và Kiểm định xây dựng

Thứ năm - 14/11/2019 22:00 1.953 0
Ngày 11/11/2019, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư xây dựng Đại Hưng, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phú Yên, Công ty CP Tư vấn thiết kế dân dụng và công nghiệp Việt Nam, Trung tâm Quản lý kỹ thuật và Kiểm định xây dựng.

Một số thông tin về các tổ chức và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:

1.   Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư xây dựng Đại Hưng

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: Số 24/1, ấp Trường Lộc, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 4502000324, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 19/11/2007 (đăng ký thay đổi lần thứ 1).
  • Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Trung Hưng; giới tính: Nam; chức danh: Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc.

b)   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện:

• Để nhà thầu thi công thi công sai thiết kế đã được phê duyệt (công trình trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Tân Châu tại thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).
  • Nghiệm thu nhiều hơn công việc thực tế thực hiện (công trình trụ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

2.   Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phú Yên

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: Khu 11, thông Phú Mỹ, xã Tự Lập, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.
  • Mã số doanh nghiệp: 2500222759, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/11/2014 (đăng ký thay đổi lần thứ 6).
  • Người đại diện theo pháp luật: Phan Văn Thắng; giới tính: Nam; chức danh: Giám đốc.

b)   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện:

• Thi công sai thiết kế đã được phê duyệt (công trình trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Tân Châu tại thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

3.   Công ty CP Tư vấn thiết kế dân dụng và công nghiệp Việt Nam

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: T1 - Nhà N5D, Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
  • Mã số doanh nghiệp: 0101518373, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 19/7/2004.
  • Người đại diện theo pháp luật: Tạ Quang Vinh; giới tính: Nam; chức danh: Giám đốc.

b)   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Lập dự toán có khối lượng không phù hợp với khối lượng tính toán từ bản vẽ thiết kế đối với công trình sử dụng vốn nhà nước (công trình trụ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

4.   Trung tâm Quản lý kỹ thuật và Kiểm định xây dựng

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: Số 10, Hoa Lư, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
  • Mã số doanh nghiệp: 0102735395-002, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 14/9/2009.
  • Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Hồng Liêm; giới tính: Nam; chức danh: Giám đốc.

b)   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Báo cáo kết quả thẩm tra không chính xác (công trình trụ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư xây dựng Đại Hưng, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phú Yên, Công ty CP Tư vấn thiết kế dân dụng và công nghiệp Việt Nam, Trung tâm Quản lý kỹ thuật và Kiểm định xây dựng và các tổ chức, cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.