Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Năng lượng Dầu Tiếng Tây Ninh

Thứ hai - 04/07/2022 14:03 619 0
Ngày 01/7/2022, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty Cổ phần Năng lượng Dầu Tiếng Tây Ninh.
Một số thông tin về Công ty Cổ phần Năng lượng Dầu Tiếng Tây Ninh và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:
  1. Thông tin về Công ty Cổ phần Năng lượng Dầu Tiếng Tây Ninh
  • Địa chỉ: Ấp Tân Đông, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901261281.
  • Người đại diện theo pháp luật: Sukit Angsuwan. Giới tính: Nam. Chức danh: Tổng Giám đốc.
  1. Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Đưa hạng mục công trình, công trình xây dựng vào sử dụng khi chưa có văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định.
Sở Xây dựng thông báo đến Công ty Cổ phần Năng lượng Dầu Tiếng Tây Ninh và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.