Bổ nhiệm chức vụ đối với công chức lãnh đạo quản lý.

Thứ sáu - 10/05/2019 23:00 811 0

Bổ nhiệm chức vụ đối với công chức lãnh đạo quản lý.

Ngày 09/5/2019, Giám đốc Sở Xây dựng đã ký Quyết định bổ nhiệm chức vụ công chức.

Thực hiện Quyết định số 10/2018/QĐ-UBND ngày 18/4/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Quy định về tiêu chuẩn chức danh, điều kiện và quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Xây dựng đã thực hiện quy trình bổ nhiệm và thỏa thuận bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý xây dựng thuộc Sở Xây dựng với Sở Nội vụ như sau:

- Bổ nhiệm ông Lê Tuấn Nhạc, Phó Trưởng phòng Quản lý xây dựng, giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý xây dựng.

- Ông Lê Tuấn Nhạc được hưởng phụ cấp chức vụ là 0,5. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 10/5/2019.

Xem và tải Quyết định tại đây: QD 92 SXD - BN CHUC VU - NHAC - TP QLXD.pdf