Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Thứ năm - 23/03/2023 16:21 439 0
Ngày 20/3/2023, Sở Xây dựng Tây Ninh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng đối với ông Lâm Công Dự.
Tại buổi lễ, ông Lê Long Giang – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh đọc công bố Quyết định số 679/QĐ-UBND ngày 17/3/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ công chức.
Theo đó, ông Lâm Công Dự được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng, từ ngày 20/3/2023. Thay mặt Ban Lãnh đạo UBND tỉnh, ông Trần Văn Chiến -  Phó chủ tịch tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

PCT tỉnh – Trần Văn Chiến trao quyết định, tặng hoa
Ông Trần Văn Chiến cũng đã chỉ đạo, động viên các đồng chí vừa được bổ nhiệm phát huy vai trò tham mưu trong mọi lĩnh vực công tác của ngành và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.

Tác giả: H.L-SXD