Về việc lấy ý kiến dự thảo Quyết định và Danh mục cây trồng và cây cấm trồng trên vỉa hè, dải phân cách, các khu vực công cộng trong đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 16/09/2020 23:00 1.439 0
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 6700/VP-KTTC ngày 15/9/2020 về việc lấy ý kiến danh mục cây trồng và cây cấm trồng trên cổng thông tin.

Để có cơ sở tham mưu UBND tỉnh ban hành Quyết định và Danh mục cây trồng và cây cấm trồng trên vỉa hè, dải phân cách, các khu vực công cộng trong đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Sở Xây dựng đăng tải toàn văn dự thảo Quyết định và Danh mục cây trồng và cây cấm trồng trên vỉa hè, dải phân cách, các khu vực công cộng trong đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng để các cơ quan, tổ chức, cá nhân và đối tượng chịu sự tác động trực tiếp tham gia ý kiến, thời gian lấy ý kiến kể từ ngày 16/9/2020 đến hết ngày 15/10/2020.

Nội dung góp ý đề nghị về Sở Xây dựng theo địa chỉ: Số 314, đường Cách mạng tháng Tám, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Xem và tải dự thảo Quyết định và Danh mục tại đây:2020-DT QĐ DANH MUC CAY XANH DO THI-26-8.doc 2020- DT DANH MUC CÂY XANH-26-8.docx