Kế hoạch Kiểm tra việc niêm yết giá, giá bán các loại vật liệu xây dựng; về an toàn, vệ sinh lao động trong hoạt động khai thác, sản xuất, chế biến khoáng sản làm vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 02/03/2023 16:11 591 0
Ngày 27/02/2023, Sở Xây dựng có Thông báo số 418/KH-SXD về việc kiểm tra việc niêm yết giá, giá bán các loại vật liệu xây dựng; về an toàn, vệ sinh lao động trong hoạt động khai thác, sản xuất, chế biến khoáng sản làm vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
Sở Xây dựng thông báo Kế hoạch kiểm tra việc niêm yết giá, giá bán các loại VLXD; về an toàn, vệ sinh lao động trong hoạt động khai thác, sản xuất, chế biến khoáng sản làm VLXD trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (gọi tắt Kế hoạch) như sau:
  1. Mục đích và yêu cầu
  • Kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật trong việc niêm yết giá, giá bán của các doanh nghiệp khai thác, sản xuất, kinh doanh VLXD.
  • Quy định về an toàn, vệ sinh lao động trong hoạt động khai thác, chế biến khoáng sản làm VLXD, sản xuất VLXD.
  • Đánh giá thực trạng tình hình kinh doanh và sử dụng VLXD; các vướng mắc, khó khăn, đề xuất, kiến nghị trong việc thực hiện các quy định về kinh doanh VLXD.
  • Phương pháp kiểm tra phải đảm bảo tính khách quan, trung thực, chấp hành nghiêm túc nguyên tắc kiểm tra.
  • Kiểm tra một số cửa hàng VLXD làm cơ sở đối chiếu giá bán của các cơ sở sản xuất, kinh doanh VLXD.
II. Đối tượng, thành phần kiểm tra và thời gian, địa điểm kiểm tra
( thời gian chi tiết kèm theo phụ lục I)
III. Nội dung kiểm tra
IV. Chuẩn bị và thực hiện công tác kiểm tra
- Cơ sở khai thác, sản xuất kinh doanh VLXD chuẩn bị hồ sơ và lập báo cáo (theo mẫu phụ lục II).
Trên đây là Kế hoạch kiểm tra việc niêm yết giá, giá bán các loại vật liệu xây dựng; về an toàn, vệ sinh lao động trong hoạt động khai thác, sản xuất, chế biến khoáng sản làm VLXD trên địa bàn tỉnh Tây Ninh thay cho thư mời. Đề nghị các đơn vị có liên quan tham dự đầy đủ và đúng giờ, đúng thành phần để buổi kiểm tra đạt được kết quả tốt./.
Xem và tải Kế hoạch 418/KH-SXD, Phụ lục 1, phụ lục 2 chi tiết tại đây: