Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Thuận Việt

Thứ sáu - 15/11/2019 22:00 1.621 0
Ngày 12/11/2019, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Thuận Việt.

Một số thông tin chung và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng của tổ chức, cá nhân:

1.   Thông tin chung về Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Thuận Việt:

• Địa chỉ trụ sở chính: Số 11/3, Tua Hai, khu phố 3, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901276778, do Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 07/8/2019 (Đăng ký thay đổi lần thứ 1).
  • Người đại diện theo pháp luật: Phạm Văn Sơn; giới tính: Nam; chức danh: Giám đốc.

2.   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Thuận Việt thực hiện kinh doanh dịch vụ bất động sản không đủ số người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản (Khu dân cư tại ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh).

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Thuận Việt và các tổ chức, cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.