Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Lê Hồng Phước

Thứ năm - 27/05/2021 16:00 1.565 0
Ngày 25/5/2021, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với ông Lê Hồng Phước.

Một số thông tin về ông Lê Hồng Phước và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:

1.   Họ và tên: Lê Hồng Phước. Giới tính: Nam.

• Ngày, tháng, năm sinh: 27/5/1957. Quốc tịch: Việt Nam.
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh.
  • Nơi ở hiện tại: Khu phố Hiệp Lễ, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu: 290305296; ngày cấp 02/8/2007, nơi cấp: Công an Tây Ninh.

2.   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Tổ chức thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng được cấp trường hợp cấp phép xây dựng mới đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ nơi đô thị.

Sở Xây dựng thông báo đến ông Lê Hồng Phước và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.