Về thông tin đăng ký nhu cầu thi sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Thứ sáu - 02/07/2021 23:00 1.490 0
Ngày 29/6/2021, Sở Xây dựng có Công văn số 1656/SXD-QLN&VLXD về việc thông tin đăng ký nhu cầu thi sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

Để có cơ sở tổ chức thi sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, Sở Xây dựng đề nghị các tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới bất động sản trên địa bàn tỉnh có nhu cầu cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản gửi danh sách về Sở Xây dựng. Đối tượng đăng ký phải đủ các điều kiện sau:

- Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không đang trong tình trạng truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc chấp hành án phạt tù;

- Tốt nghiệp từ Trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên.

Qua số lượng tổ chức và cá nhân đăng ký, Sở Xây dựng sẽ xem xét việc tổ chức thi sát hạch. Thời gian đăng ký chậm nhất ngày 31/7/2021.

Sở Xây dựng thông báo cho các tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới bất động sản trên địa bàn tỉnh được rõ.

Xem và tải Công văn tại đây:CV 1656 SXD.pdf