Thứ tư - 28/07/2021 22:00 1.421 0
Ngày 11/6/2021, Sở Xây dựng ban hành Công văn số 1454/SXD-QLN&VLXD Về việc triển khai dự án xây dựng, quản lý, sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2020.

Hiện tại, hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đang đi vào vận hành. Sở Xây dựng đề nghị các sở, ban ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện báo cáo định kỳ hàng tháng, hàng quý theo Quy chế phối hợp trong việc xây dựng, duy trì hệ thống thông tin, cung cấp thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh được UBND tỉnh ban hành kèm Quyết định số 1700/QĐ-UBND ngày 09/7/2018. Hình thức báo cáo bằng văn bản gửi liên thông qua hệ thống thông tin chính quyền điện tử (Egov) và hệ thống thông tin nhà ở hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản (batdongsan.xaydung.gov.vn).

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để phối hợp thực hiện.

Xem và tải Công văn tại đây: CV 1454 SXD.pdf