Về hướng dẫn thực hiện bảo đảm cấp nước an toàn đối với hệ thống cấp nước đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 30/07/2021 17:00 1.605 0
Ngày 29/7/2021, Sở Xây dựng ban hành Hướng dẫn số 1966/HD-SXD về thực hiện bảo đảm cấp nước an toàn đối với hệ thống cấp nước đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thực hiện Công văn số 2435/UBND-KTTC ngày 07/10/2020 của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh nước sạch, bảo đảm cấp nước an toàn, liên tục.

Sở Xây dựng ban hành hướng dẫn thực hiện bảo đảm cấp nước an toàn đối với hệ thống cấp nước đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để phối hợp thực hiện.

Xem và tải Hướng dẫn, tài liệu tại đây: HD 1966 SXD.pdf 1966 tai lieu kem theo HD CNAT 2435.rar