Về hướng dẫn thực hiện quy định giao dịch bất động sản, nhà ở hình thành trong tương lai trên địa bàn tỉnh

Thứ sáu - 27/08/2021 23:00 1.521 0
Ngày 25/8/2021, Sở Xây dựng ban hành Công văn số 2153/SXD-QLN&VLXD về hướng dẫn thực hiện quy định giao dịch bất động sản, nhà ở hình thành trong tương lai trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Công văn số 2096/BXD-QLN ngày 06/7/2021 của Bộ Xây dựng về việc thực hiện quy định về giao dịch bất động sản, nhà ở hình thành trong tương lai và Công văn số 2456/UBND-KT ngày 23/7/2021 của UBND tỉnh về triển khai thực hiện quy định về giao dịch bất động sản, nhà ở hình thành trong tương lai trên địa bàn tỉnh.

Sở Xây dựng hướng dẫn các tổ chức, cá nhân liên quan trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà ở, đầu tư xây dựng khu đô thị (bao gồm dự án có thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo hình thức phân lô bán nền để người dân tự xây dựng nhà ở) về một số nội dung quy định về giao dịch nhà ở, bất động sản (gọi chung là bất động sản) hình thành trong tương lai trên địa bàn tỉnh.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để phối hợp thực hiện.

Xem và tải Công văn tại đây:CV 2153 SXD.pdf