Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Năng lượng Tân Châu

Thứ sáu - 27/05/2022 08:39 472 0
Ngày 25/5/2022, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty Cổ phần Năng lượng Tân Châu.
Một số thông tin về Công ty Cổ phần Năng lượng Tân Châu và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:
1. Thông tin về Công ty Cổ phần Năng lượng Tân Châu
  • Địa chỉ: Số 165 Lê Duẩn, tổ 9, khu phố 3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901263095.
  • Người đại diện theo pháp luật: Chẩu Văn Sơn. Giới tính: Nam. Chức danh: Phó Giám đốc
2. Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện
2.1. Không gửi báo cáo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc gửi báo cáo không đầy đủ tên, địa chỉ liên lạc, tên công trình, địa điểm xây dựng, quy mô xây dựng, tiến độ thi công dự kiến sau khi khởi công xây dựng theo quy định.
2.2. Đưa hạng mục công trình, công trình xây dựng vào sử dụng khi chưa có văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định.
2.3. Lựa chọn tổ chức, cá nhân thi công xây dựng không đủ điều kiện, năng lực tham gia hoạt động xây dựng.
2.4. Lựa chon nhà thầu thiết kế xây dựng không đủ điều kiện, năng lực tham gia hoạt động xây dựng.
2.5. Lưu trữ không đầy đủ danh mục tài liệu theo quy định.
2.6. Khởi công xây dựng công trình mà chưa có thiết kế bản vẽ thi công của công trình, hạng mục công trình được phê duyệt.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty Cổ phần Năng lượng Tân Châu và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.