Trao tặng Nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng

Thứ sáu - 22/09/2023 08:02 90 0
Ngày 15/9/2023, Sở Xây dựng kết nối cùng Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh hỗ trợ UBND xã Phước Chỉ xây dựng 01 căn nhà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
Sáng ngày 15/9/2023, tham dự buổi trao nhà có bà Võ Thúy Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Sở Xây dựng, bà Trương Thị Ngoan – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh, bà Hà Thị Cẩm Tiên – Phó Bí thư thị đoàn thị xã Trảng Bàng; ông Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Phước Chỉ cùng các đoàn thể xã Phước Chỉ.
Cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Võ Đăng Khôi (học sinh lớp 5A trường Tiểu học Phước Chỉ, ngụ tại ấp Phước Lập, xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng), Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh đã kết nối cùng Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh xây tặng Nhà Khăn quàng đỏ trị giá 110 triệu (trong đó thân nhân gia đình đóng góp 20 triệu).

Tại buổi lễ trao nhà, bà Võ Thúy Hằng đại diện Sở Xây dựng đã tặng quà, đồng thời chia sẻ, động viên gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Phước Chỉ cũng đã trao tặng Giấy khen của UBND Thị xã Trảng Bàng đến Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh và gửi thư cảm ơn của UBND xã đến Sở Xây dựng. Được biết, đây là căn nhà thứ hai được đơn vị Sở Xây dựng hỗ trợ, vận động kết nối xây tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Chỉ.
Thay mặt lãnh đạo Sở Xây dựng, Chánh Văn phòng Sở đã chúc cháu Khôi học tốt, luôn đạt thành tích cao trong học tập và gia đình ổn định cuộc sống trong căn nhà mới.

Tác giả: H.L-SXD