Hội Thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và Nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Thứ hai - 22/05/2023 09:39 600 0
Ngày 19/5/2023, Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức Hội thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023
Tham dự có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua kinh tế - kỹ thuật, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh và 8 đội thi thuộc các sở: Xây dựng, Công Thương, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Thông tin và Truyền thông và Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh.
Trải qua 4 phần thi (tự giới thiệu đơn vị; trả lời trắc nghiệm; xử lý tình huống; giới thiệu gương điển hình tiên tiến của đơn vị), kết quả Sở Xây dựng giành giải Nhất, Sở Công Thương giành giải Nhì, Sở Giao thông Vận tải giải Ba, các đội còn lại đồng giải Khuyến khích.
image 20230524094032 1
Ban tổ chức trao thưởng cho Sở Xây dựng- đội đoạt giải Nhất

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền trong đội ngũ công chức, viên chức và người lao động tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng. Đồng thời, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động đặc biệt là những người trực tiếp phụ trách công tác thi đua, khen thưởng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ nghiệp vụ.