Công bố danh sách cá nhân, tổ chức thực hiện giám định tư pháp theo vụ việc trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 13/06/2018 15:00 766 0
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện nhiệm vụ giám định tư pháp trong linh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, UBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt danh sách Người giám định tư pháp, tổ chức giám định tư pháp theo vụ việc trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tại Quyết định số 1463/QĐ-UBND ngày 07/6/2018.

Trên cơ sở ý kiến của Cục Giám định nhà nước về Chất lượng công trình xây dựng tại Công văn số 182/GĐ-GĐ2 ngày 06/3/2018 về việc lập và công bố danh sách tổ chức giám định tư pháp xây dựng theo vụ việc trên địa bàn.

Sở Xây dựng tiến hành thống kê, rà soát và lập danh sách các cá nhân, tổ chức giám định tư pháp xây dựng theo vụ việc gửi Sở Tư pháp thẩm định và trình UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1463/QĐ-UBND ngày 07/6/2018.

Sở Xây dựng thông báo để các cơ quan, tổ chức, các nhân có liên quan biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 1463/QĐ-UBND tại đây:  1463-QD-UBND.pdf