Thông báo kêu gọi đầu tư dự án nhà ở tái định cư

Thứ năm - 24/11/2016 17:00 2.076 0
Ngày 22 tháng 11 năm 2016 Sở Xây dựng Tây Ninh có Thông báo số 2375/TB-SXD kêu gọi đầu tư dự án nhà ở tái định cư Khu dân cư Khu phố 5, Phường 1, thành phố Tây Ninh.

Dự án xây dựng nhà ở liên kế hoặc chung cư, hoặc nhà liên kế và chung cư phục vụ các đối tượng mua, thuê, thuê mua nhà ở phục vụ tái định cư.

Quy mô dự án: Diện tích khu đất 49.300 m2 , tứ cận khu đất như sau:

- Phía Bắc giáp đất dân;

- Phía Đông giáp Đường Huỳnh Công Nghệ và Khu đất tái định cư cũ;

- Phía Nam giáp đất dân;

- Phía Tây giáp kênh.

Nhà nước giao đất cho nhà đầu tư thực hiện dự án.

Nhà đầu tư ứng trước kinh phí thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư theo phương án bồi thường đã được UBND tỉnh phê duyệt. Kinh phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư ứng trước sẽ được tính vào vốn đầu tư của dự án.

Lựa chọn chủ đầu tư theo hình thức đấu thầu nếu có từ hai nhà đầu tư trở lên.

Thời gian thực hiện dự án là 24 tháng kể từ ngày được UBND tỉnh công nhận chủ đầu tư và thực hiện xong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, bàn giao đất cho chủ đầu tư.

Chi tiết xem tại Thông báo kèm theo.      Thông báo số 2375-TB-SXD.pdf