THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ CÔNG BỐ HỢP QUY CỦA CÔNG TY TNHH HIỆP THUẬN TÂY NINH

Thứ hai - 29/05/2017 17:00 1.787 0
THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ CÔNG BỐ HỢP QUY CỦA CÔNG TY TNHH HIỆP THUẬN TÂY NINH
Sở Xây dựng Tây Ninh có tiếp nhận Bản công bố hợp quy số 01/CBHQ/HT ngày 24/5/2017 của Công ty TNHH Hiệp Thuận Tây Ninh.

Địa chỉ: Số 2085, ấp B2, xã Phước Minh, Huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ khai thác: Mỏ cát xây dựng tại Rạch Bà Hảo, Đoạn 1 và Đoạn 2 thuộc địa phận xã Suối Đá, Huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh (theo Giấy phép khai thác khoáng sản số 2364/GP-UBND ngày 17/10/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh).

-Thông báo tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy

c.4.36. TBTN HQ Hiệp Thuận - Cát thô_Signed.pdf

Thông báo này chỉ ghi nhận sự cam kết của Công ty TNHH Hiệp Thuận Tây Ninh. Thông báo này không có giá trị chứng nhận cho loại sản phẩm Cốt liệu nhỏ (cát) cho bê tông và vữa, loại cát thô phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Công ty TNHH Hiệp Thuận Tây Ninh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính phù hợp của sản phẩm Cốt liệu nhỏ (cát) cho bê tông và vữa, loại cát thô do mình sản xuất, kinh doanh, bảo quản, vận chuyển và sử dụng./.