Thông báo triển khai thực hiện quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 04/12/2018 00:00 762 0
Ngày 26/11/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã ban hành Hướng dẫn số 2914/HD-UBND về quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho các sở, ban, ngành; UBND cấp huyện, cấp xã; Ban quản lý dự án chuyên ngành, khu vực và các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng quy định về trình tự thủ tục đầu tư xây dựng dự án, Sở Xây dựng đã nghiên cứu và tham mưu UBND tỉnh ban hành hướng dẫn quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tại Hướng dẫn số 2914/HD-UBND ngày 26/11/2018.

Phạm vi hướng dẫn áp dụng đối với trình tự thủ tục để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhóm B, nhóm C (có tổng mức đầu tư từ 15 tỷ trở lên) và dự án chỉ yêu cầu lập báo cáo kinh tế kỹ thuật (có tổng mức đầu tư dưới 15 tỷ không bao gồm tiền sử dụng đất) sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước được áp dụng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng gồm 04 giai đoạn chính sau: Chủ trương đầu tư, chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư và kết thúc đầu tư.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (Phòng Quản lý xây dựng) để được hướng dẫn.

Xem và tải Hướng dẫn số 2914/HD-UBND tại đây:  2914-HD-UBND.pdf