THÔNG BÁO VỀ VIỆC THU THẬP THÔNG TIN ĐỂ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI XIN LẠI NHÀ, ĐẤT CỦA ÔNG ĐẶNG HỒNG NHAN

Thứ sáu - 04/07/2014 18:05 1.518 0
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 1135/UBND-TD ngày 21/5/2014 về việc giải quyết khiếu nại của công dân và Kế hoạch số 88/KH-TTXD ngày 03/6/2014 của Thanh tra Sở Xây dựng về kiểm tra xác minh thu thập thông tin liên quan đến trường hợp xin lại nhà, đất của ông Đặng Hồng Nhan (ủy quyền cho bà Đặng Hồng Cúc); để có cơ sở tham mưu UBND tỉnh, Sở Xây dựng thông báo: Nhằm thu thập thêm thông tin liên quan đến đơn xin lại nhà, đất của ông Đặng Hồng Nhan ngụ tại 195, Del-Ray-Road N.E Calgary, Alberta, Tly-6v8-Canada, ủy quyền cho bà Đặng Hồng Cúc (em ruột ông Nhan) ngụ tại số 4, tỉnh lộ 19, khu phố Gia Huỳnh, thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh với nội dung xin lại phần đất và căn nhà do Phòng Quản lý nhà, đất huyện Trảng Bàng mượn ngày 30/5/1978, hiện nay do Đội Quản lý thị trường số 8 đang sử dụng làm trụ sở làm việc. Mọi tổ chức, cá nhân có thông tin về nguồn gốc căn nhà về quyền sở hữu của ông Đặng Hồng Nhan xin vui lòng thông báo về Sở Xây dựng, địa chỉ số 314, đường Cách mạng tháng Tám, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh hoặc liên hệ điện thoại số 0663.818456 (liên hệ Đ/c Chi – Phó Chánh Thanh tra Sở Xây dựng).