Thứ ba - 24/06/2014 21:40 2.180 0
Thực hiện chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Thảo, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, ngày 23/6/2014 Sở Xây dựng đã có Công văn số 699/SXD-KTVLXD về việc cung cấp mức lương thực tế chi trả cho công nhân trực tiếp sản xuất tại các đơn vị Xây dựng trên địa bàn tỉnh theo Tiêu chuẩn cấp bậc công nhân kĩ thuật xây dựng – Ngành xây dựng ban hành kèm theo của Quyết định số 163/BXD-KHCN ngày 8 tháng 4 năm 1997 của Bộ Xây dựng.

Thực hiện chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Thảo, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh điều tra thu thập chi phí lương thực tế của công nhân xây dựng trực tiếp trên địa bàn tỉnh để so sánh, tổng hợp tham mưu UBND tỉnh dự thảo Hướng dẫn điều chỉnh dự toán xây dựng công trình với mức lương tối thiểu mới theo Nghị định số 182/2013/NĐ-CP.

Để có cơ sở dữ liệu đầy đủ về việc cung cấp mức lương thực tế chi trả cho công nhân trực tiếp sản xuất tại các đơn vị Xây dựng trên địa bàn tỉnh theo Tiêu chuẩn cấp bậc công nhân kĩ thuật xây dựng – Ngành xây dựng ban hành kèm theo của Quyết định số 163/BXD-KHCN ngày 8 tháng 4 năm 1997 của Bộ Xây dựng, SXD đề nghị Quý Công ty gửi về SXD Bảng lương thực tế chi trả cho công nhân trực tiếp sản xuất trong xây dựng cơ bản theo quy định tại Bảng lương A.I.8 của Nghị định 205/2004/NĐ-CP.

Trong đó:

-      Khu vực III: địa bàn thành phố Tây Ninh, huyện Trảng Bàng, huyện Gò Dầu.

-      Khu vực IV: các huyện còn lại.

-      Cấp bậc thợ: quy định tại Tiêu chuẩn cấp bậc công nhân kĩ thuật xây dựng – Ngành xây dựng ban hành kèm theo của Quyết định số 163/BXD-KHCN ngày 8 tháng 4 năm 1997 của Bộ Xây dựng.

File đính kèm tại đây