Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Xây dựng Sơn Quốc Thanh, Công ty TNHH Thiên Tâm và Công ty TNHH Trường Chinh Phát

Thứ năm - 26/04/2018 18:00 742 0
Ngày 24/4/2018, Sở Xây dựng ban hành Quyết định số 70/QĐ-SXD về việc đăng tải thông tin năng lực các tổ chức hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

1. Một số thông tin chính về 03 tổ chức được đăng tải thông tin như sau:

a) Công ty TNHH TNHH Xây dựng Sơn Quốc Thanh:

- Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thành Dũng, chức vụ: Giám đốc.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 58, đường Phạm Văn Xuyên, Khu phố 6, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Phạm vi hoạt động xây dựng: Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

b) Công ty TNHH Thiên Tâm:

- Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thị Kim Thùy, chức vụ: Giám đốc.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 143, đường số 9, đường Phạm Văn Đồng, ấp Hiệp Long, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

- Phạm vi hoạt động xây dựng: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

c) Công ty TNHH Trường Chinh Phát:

- Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Chiến, chức vụ: Giám đốc.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 327, đường Trần Phú, khu phố Ninh Thành, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Phạm vi hoạt động xây dựng:

+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế công trình: Giao thông đường bộ cấp IV.

+ Giám sát thi công xây dựng công trình: Giao thông đường bộ cấp IV.

2. Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Xây dựng Sơn Quốc Thanh, Công ty TNHH Thiên Tâm và Công ty TNHH Trường Chinh Phát và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 70/QĐ-SXD tại đây: 70-QD-SXD_Son Quoc Thanh-Thien Tam-Truong Trinh Phat.pdf