Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Công nghệ Thuận An, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Đồng Tiến, Công ty TNHH Minh Toàn Phát

Thứ năm - 08/08/2019 19:00 1.543 0
Sở Xây dựng đã đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đối với Công ty Xây dựng Thương mại Công nghệ Thuận An, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Công ty Dịch vụ Đồng Tiến, Công ty TNHH Minh Toàn Phát.

Một số thông tin chính về các tổ chức được đăng tải thông tin như sau:

1. Công ty Xây dựng Thương mại Công nghệ Thuận An (Quyết định số 121/QĐ-SXD ngày 09/7/2019 của Sở Xây dựng):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Lê Hoàng Phương, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 72, Hẻm 15, đường Lạc Long Quân, Khu phố 4, Phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động:
  • Khảo sát địa hình: Công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Thiết kế: Công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng: Công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Thi công xây dựng: Công trình giao thông đường bộ cấp IV.

2. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Công ty Dịch vụ Đồng Tiến (Quyết định số 131/QĐ-SXD ngày 06/8/2019 của Sở Xây dựng):
  • Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thanh Tùng, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 1019, đường Cách mạng tháng Tám, khu phố Hiệp Lễ, Phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động:
  • Thiết kế: Công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng: Công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Thi công xây dựng: Công trình giao thông đường bộ cấp IV.

3. Công ty TNHH Minh Toàn Phát (Quyết định số 131/QĐ-SXD ngày 06/8/2019 của Sở Xây dựng):
  • Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thành Hương, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Hẻm 1, đường Nguyễn Trãi, Khu phố 4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

Sở Xây dựng thông báo đến các tổ chức và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải các Quyết định tại đây:121-QD-SXD_Thuan An.pdf131-QD-SXD_Dong Tien-Toan Phat.pdf