Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động Sở Xây dựng năm 2020

Thứ ba - 29/03/2022 10:05 2.427 0
Ngày 31/12/2019, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá tình hình lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, hoạt động phong trào thi đua của chính quyền và các đoàn thể. Đánh giá kết quả rèn luyện phấn đấu của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động Sở Xây dựng năm 2019, trên cơ sở đó rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra giải pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đã thống nhất cao với các báo cáo: Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, công khai tài chính năm 2019, tổng kết hoạt động thi đua khen thưởng năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020, Quy chế chi tiêu nội bộ Sở Xây dựng.

Tổng kết thi đua năm 2019, về tập thể có 6/6 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến", có 01/6 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc", về cá nhân có 06/79 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở".

HNCBCC 2020 LDTT

Lãnh đạo các tập thể nhận danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến"

Đại diện chính quyền (Giám đốc Sở) và tổ chức công đoàn (Chủ tịch Công đoàn) đã ký kết Giao ước thi đua năm 2020 và Bản cam kết thực hiện các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá. Thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2020, khối thi đua các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở đã ký kết Giao ước thi đua năm 2020.

KY KET TD 2020

Lãnh đạo các tập thể ký kết Giao ước thi đua năm 2020

Để giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, cũng như quy chế, nội quy cơ quan, Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Thay mặt cấp ủy và Ban Giám đốc Sở, ông Trương Văn Ngôn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở đã đánh giá cao kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của các phòng, đơn vị và sự nỗ lực của từng cán bộ, công chức và người lao động đã tham mưu và tổ chức thực hiện kịp thời, có hiệu quả các chương trình, kế hoạch hành động của UBND tỉnh giao và của ngành Xây dựng. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các phòng, đơn vị và từng cán bộ, công chức và người lao động cần phải nỗ lực hơn, chủ động tham mưu các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế ở các lĩnh vực.