Công bố đồ án QHCT xây dựng dự án nhà máy dệt may Sunrise (Việt Nam) thuộc Khu công nghiệp và dịch vụ Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 29/12/2020 15:00 1.439 0
Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng dự án nhà máy dệt may Sunrise (Việt Nam) thuộc Khu công nghiệp và dịch vụ Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3151/QĐ-UBND ngày 25/12/2020.

Một số thông tin về quy hoạch chi tiết dự án nhà máy dệt may Sunrise (Việt Nam) như sau:

• Địa điểm quy hoạch: Khu công nghiệp và dịch vụ Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Khu vực lập quy hoạch có phạm vi, ranh giới tứ cận:
  • Phía Tây và Tây Bắc: Giáp đường KCN D5 và đường KCN C3;
  • Phía Đông và Đông Bắc: Giáp đường KCN D3 và đường KCN N7;
  • Phía Nam: Giáp lô A11.2 của Công ty TNHH KPP Zipper.
  • Quy mô quy hoạch: 135.070,37 m2 (13,51 ha).
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH dệt may Sunrise Việt Nam.
  • Phân kỳ đầu tư: Xây dựng và đưa vào vận hành trong năm 2021.

Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 3151/QĐ-UBND, sơ đồ tại đây:3151-QD-UBND.pdf SO DO NHA MAY DET SUNRISE.jpg