Chủ trương về giá bán, giá cho thuê tại dự án Chung cư nhà ở xã hội Thành phố Vàng, phường 2, thành phố Tây Ninh

Thứ sáu - 15/01/2021 22:00 1.525 0
Ủy ban nhân dân tỉnh có Công văn số 91/UBND-KT ngày 13/01/2021 về việc chủ trương về giá bán, giá cho thuê tại dự án Chung cư nhà ở xã hội Thành phố Vàng, Phường 2, thành phố Tây Ninh.

Ngày 13/01/2021, Sở Xây dựng đã triển khai tại Thông báo số 87/TB-SXD, thông báo đến Công ty Cổ phần Thành phố Vàng triển khai, thực hiện các nội dung sau:

1. Về giá bán, giá cho thuê tại dự án Chung cư nhà ở xã hội Thành phố Vàng.

- Điều chỉnh giá bán căn hộ nhà ở xã hội trung bình không quá 21.154.000 đồng/m2; giá cho thuê căn hộ nhà ở xã hội trung bình không quá 87.000 đồng/m2/tháng (giá trên đã bao gồm 5% thuế VAT và 2% kinh phí bảo trì).

Sau khi dự án hoàn thành, được nghiệm thu và đưa vào sử dụng, trên cơ sở hồ sơ quyết toán giá trị đầu tư xây dựng dự án và được kiểm toán, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành phố Vàng phải gửi giá bán, giá cho thuê chính thức trình UBND tỉnh thẩm định. Trường hợp giá bán, giá cho thuê căn hộ được UBND tỉnh thẩm định chính thức thấp hơn giá do Công ty đã cam kết tại văn bản này thì Công ty thực hiện theo giá được UBND tỉnh thẩm định và phải hoàn lại tiền chênh lệch cho khách hàng trường hợp đã ký hợp đồng với giá cao hơn giá thẩm định chính thức. Trường hợp ngược lại thì Công ty phải thực hiện đúng theo giá đã đăng ký cam kết.

2. Tổ chức xét duyệt đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội đầu tư xây dựng theo dự án theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2014, Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội và Quyết định số 29/2016/QĐ-UBND ngày 26/8/2016 của UBND tỉnh quy định các tiêu chí ưu tiên lựa chọn đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; gửi danh sách các đối tượng dự kiến được giải quyết mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội về Sở Xây dựng theo quy định.

3. Thực hiện quyền và nghĩa vụ theo Điều 4 Quyết định số 2732/QĐ-UBND ngày 09/11/2020 của UBND tỉnh về việc chuyển nhượng toàn bộ dự án Chung cư nhà ở xã hội HQC Tây Ninh.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị Công ty Cổ phần Thành phố Vàng phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để được giải đáp, hướng dẫn kịp thời.

Xem và tải Công văn tại đây:CV 91 UBND.pdf