Công bố đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết dự án Nhà máy chế tạo lốp xe radian toàn thép ACTR thuộc Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 29/12/2020 15:00 1.795 0
Đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết dự án Nhà máy chế tạo lốp xe radian toàn thép ACTR thuộc Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3171/QĐ-UBND ngày 25/12/2020.

Các nội dung điều chỉnh quy hoạch chi tiết dự án Nhà máy chế tạo lốp xe radian toàn thép ACTR gồm:

• Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan điều chỉnh các hạng mục sau: Khu nhà máy - kho tàng; khu hành chính - dịch vụ; khu kỹ thuật; bố trí dải cây xanh cách ly, cây xanh tập trung và cây xanh trong khuôn viên nhà máy.
  • Quy hoạch sử dụng đất.
  • Quy hoạch giao thông.

Quyết định số 3171/QĐ-UBND là một phần không tách rời của Quyết định số 2033/QĐ-UBND ngày 20/9/2019 của UBND tỉnh về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết dự án Nhà máy chế tạo lốp xe radian toàn thép ACTR thuộc Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 3171/QĐ-UBND, sơ đồ tại đây:3171-QD-UBND.pdf SO DO NHA MAY CHE TAO LOP XE.jpg