Về việc cung cấp giá bán các sản phẩm VLXD trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2021

Thứ ba - 19/01/2021 21:00 1.406 0
Ngày 15/01/2021, Sở Xây dựng ban hành Công văn số 100/SXD-QLN&VLXD về việc cung cấp giá bán các sản phẩm VLXD trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2021.

Để đa dạng thông tin, phong phú về chủng loại, giá các loại VLXD công bố được cập nhật thường xuyên, Sở Xây dựng Tây Ninh đề nghị các đơn vị sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hàng hóa VLXD trong và ngoài tỉnh (theo danh sách đính kèm) cung cấp giá bán, các thông tin về sản phẩm hàng hóa VLXD tại tỉnh Tây Ninh theo các nội dung sau:

I.   Đối với đơn vị cung cấp giá lần đầu

1. Văn bản gửi Liên Sở Xây dựng – Tài chính (theo mẫu Phụ lục 1).
  2. Bảng giá các sản phẩm hàng hóa VLXD (theo mẫu Phụ lục 2, lưu ý: Ghi rõ tên, mã, chủng loại, quy cách, kích thước, thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm VLXD; giá đã bao gồm VAT và là giá bán trên địa bàn tỉnh Tây Ninh).
  3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của đơn vị.
  4. Tài liệu công bố tiêu chuẩn áp dụng theo Điều 23 – Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa, công bố các đặc tính cơ bản, thông tin cảnh báo, số hiệu tiêu chuẩn trên hàng hóa hoặc một trong các phương tiện (bao bì hàng hóa, nhãn hàng hóa, tài liệu kèm theo sản phẩm, hàng hóa VLXD).
  5. Đối với các sản phẩm hàng hóa VLXD quy định tại Bảng 1 Phần 2 của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, mã số QCVN 16:2019/BXD (VLXD nhóm 2) khi lưu thông trên thị trường phải có giấy chứng nhận hợp quy, giấy công bố hợp quy và/hoặc thông báo tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy của Sở Xây dựng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi tổ chức, cá nhân đăng ký kinh doanh theo quy định tại Thông tư số 19/2019/TT-BXD.
  6. Thông tin của đơn vị sản xuất sản phẩm đề nghị công bố giá: Địa điểm đặt trụ sở chính, nhà máy sản xuất, danh sách các đại lý phân phối sản phẩm có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật (theo mẫu Phụ lục 3).
  7. Các cataloge giới thiệu mẫu mã, quy cách kỹ thuật, tiêu chuẩn kỹ thuật, hồ sơ thiết kế mẫu (nếu có) áp dụng để sản xuất.

II.               Đối với đơn vị đã cung cấp giá tại các kỳ trước

1. Công văn gửi Liên sở Xây dựng – Tài chính (theo mẫu Phụ lục 1).
  2. Bảng giá các sản phẩm hàng hóa VLXD (theo mẫu Phụ lục 4).
  3. Tài liệu công bố tiêu chuẩn áp dụng (nếu có phát sinh mới so với kỳ trước).
  4. Thông tin của đơn vị sản xuất sản phẩm đề nghị công bố giá. Địa điểm đặt trụ sở chính, nhà máy sản xuất, danh sách các đại lý phân phối sản phẩm có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật (nếu có phát sinh thông tin mới so với kỳ trước);
  5. Các nội dung thay đổi khác (nếu có).

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các đơn vị sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hàng hóa VLXD trong và ngoài tỉnh phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để phối hợp thực hiện.

Xem và tải Công văn tại đây:CV 100 SXD -QLN.pdf