Về việc công bố và triển khai thực hiện Kế hoạch, danh mục lập quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị, chương trình phát triển đô thị và đề án phân loại đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, giai đoạn năm 2022 đến 2025

Thứ năm - 14/07/2022 07:36 991 0
Ngày 08/7/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh đã phê duyệt Kế hoạch, danh mục lập quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị, chương trình phát triển đô thị và đề án phân loại đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, giai đoạn năm 2022 đến 2025 tại Quyết định số 1449/QĐ-UBND.
Sở Xây dựng công bố và triển khai đến các Sở, ban ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan biết, triển khai thực hiện Quyết định số 1449/QĐ-UBND kịp thời; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố lập kế hoạch triển khai thực hiện chi tiết (kèm sơ đồ Gantt) các quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị, chương trình phát triển đô thị và kế hoạch phân loại đô thị trên địa bàn thuộc phạm vi quản lý.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng để được hướng dẫn, tổng hợp báo cáo UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện.
Xem và tải Quyết định, thông báo

Tác giả: H.L-SXD