Công bố thiết kế mẫu nhà ở sử dụng cho đề án hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo

Thứ tư - 05/10/2016 18:00 2.054 0
Ngày 30/9/2016 UBND tỉnh Tây Ninh có văn bản số 2777/UBND-KTN công bố thiết kế mẫu kèm theo dự toán kinh phí thực hiện nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Đây là 04 mẫu thiết kế về nhà ở và dự toán kinh phí kèm theo do Sở Xây dựng tổ chức lập, dùng để phục vụ đề án hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo.

Tùy theo điều kiện và khả năng thực tế về nguồn lực của mình, các đơn vị, địa phương tham khảo, vận dụng 04 mẫu thiết kế và dự toán đã công bố để thực hiện, và không mang tính chất bắt buộc.

Trong quá trình sử dụng, khi có nhu cầu hướng dẫn hoặc góp ý, đề nghị liên hệ Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng Tây Ninh.

Tài liệu liên quan xem tại đây:

- Công văn công bố thiết kế mẫu

- Mẫu thiết kế và dự toán 1Mẫu 1.PDF

- Mẫu thiết kế và dự toán 2Mẫu 2.PDF