V/v thông báo việc đầu tư thực hiện dự án nhà ở

Thứ sáu - 21/08/2015 21:40 1.469 0
Ngày 14/8/2015, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tây Ninh ban hành Công văn số 3790/VP-TH thông báo kết luận cuộc họp Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh về việc xin chủ trương điều chỉnh loại hình nhà ở xã hội sang nhà ở thương mại và công nhận chủ đầu tư các dự án: Khu dân cư An Phúc Hưng, Khu dân cư Vạn Phát Hưng, nội dung kết luận như sau: “Dự án Khu dân cư An Phúc Hưng, Khu dân cư Vạn Phát Hưng là 02 dự án nhà ở xã hội thuộc Kế hoạch phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đến năm 2015 đã được HĐND tỉnh thông qua tại Nghị quyết số 31/2014/NQ-HĐND ngày 11/12/2014 và Quyết định số 02/2015/QĐ-UBND ngày 12/01/2015 của UBND tỉnh, giao Sở Xây dựng hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện đầu tư dự án nhà ở xã hội theo đúng quy định”.

Căn cứ kết luận trên, Sở Xây dựng Tây Ninh thông báo đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nam Phong một số nội dung như sau:

- Không thống nhất thực hiện các dự án: Khu dân cư An Phúc Hưng, Khu dân cư Vạn Phát Hưng là dự án nhà ở thương mại dưới hình thức phân lô bán nền.
- Đối với việc thực hiện dự án nhà ở xã hội: Căn cứ Nghị định số 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, Quyết định số 02/2015/QĐ-UBND ngày 12/01/2015 của UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đến năm 2015, để có cơ sở trình UBND tỉnh công nhận là chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nam Phong điều chỉnh và bổ sung các hồ sơ sau:
+ Đơn đăng ký làm chủ đầu tư các dự án nhà ở xã hội: Khu dân cư An Phúc Hưng, Khu dân cư Vạn Phát Hưng.
+ Thuyết minh: Các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch sử dụng đất, định hướng hạ tầng kỹ thuật thực hiện dự án,… theo quy định về tiêu chuẩn thiết kế nhà ở xã hội.
          Sở Xây dựng Tây Ninh thông báo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nam Phong được rõ./.