Thực hiện quy định về chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy sản phẩm hàng hóa vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 13/04/2016 17:00 1.419 0
Trên cơ sở chức năng nhiệm vụ được giao, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội thảo, đồng thời cũng đã ban hành Hướng dẫn việc chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy đối với sản phẩm, hàng hóa VLXD trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tại Hướng dẫn số 228/HD-SXD ngày 09/02/2015.Từ đó, trong thời gian qua, các đối tượng phải áp dụng và đối tượng sản phẩm hàng hóa VLXD phải công bố hợp quy đã biết và thực hiện quy định của pháp luật về chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy đối với sản phẩm, hàng hóa VLXD.Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn tỉnh vẫn còn tồn tại một số sản phẩm hàng hóa VLXD thuộc đối tượng phải công bố hợp quy vẫn chưa thực hiện theo các quy định pháp luật hiện hành.