V/v ý kiến danh sách khách hàng nộp hồ sơ đăng ký mua căn hộ nhà ở xã hội tại dự án Chung cư nhà ở xã hội Thành Phố Vàng theo Công văn số 29/2022/CV-TPV của Công ty CP ĐT Thành phố Vàng

Thứ tư - 20/07/2022 07:19 594 0
Ngày 14/7/2022, Sở Xây dựng đã ban hành Công văn số 1755/SXD-QLN&VLXD về việc ý kiến kiến danh sách khách hàng nộp hồ sơ đăng ký mua căn hộ nhà ở xã hội tại dự án Chung cư nhà ở xã hội Thành Phố Vàng theo Công văn số 29/2022/CV-TPV của Công ty CP ĐT Thành phố Vàng.
Qua xem xét hồ sơ và danh sách khách hàng nộp hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tại dự án Chung cư  nhà ở xã hội Thành Phố Vàng do Công ty cung cấp, Sở Xây dựng thông tin đến Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Phố Vàng được biết.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Phố Vàng phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng ( Phòng Quản lý nhà và Vật liệu Xây dựng) để kịp thời giải đáp, hướng dẫn.
Xem và tải Công văn, Danh sách: