Về việc triển khai các giải pháp thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thứ năm - 10/03/2022 18:00 1.560 0
Ngày 25/02/2022, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh đã ban hành Công văn số 701/UBND-KT về việc triển khai các giải pháp thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ngày 08/3/2022, Sở Xây dựng đã triển khai tại Thông báo số 554/TB-SXD, thông báo đến các sở, ban ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố Tây Ninh tổ chức thực hiện nhiệm vụ được phân công tại Công văn số 701/UBND-KT.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để phối hợp thực hiện.

Xem và tải Công văn tại đây: CV 701 UBND.pdf