Cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng đợt 1 năm 2024

Thứ ba - 02/07/2024 15:34 8 0
Ngày 28/6/2024, Sở Xây dựng đã cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng đợt 1 năm 2024 tại Quyết định số 101/QĐ-SXD.
Căn cứ kết quả xét duyệt của Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề đối với cá nhân tham gia hoạt động xây dựng; kết quả đợt sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng do Sở Xây dựng tổ chức vào ngày 18/6/2024 tại Trung tâm Giám sát, Điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh Tây Ninh;
Theo đề nghị của Chủ tịch Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, chứng chỉ hành nghề kiến trúc, Sở Xây dựng đã cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho 124 cá nhân (danh sách kèm theo).
Thời hạn chứng chỉ hành nghề là 5 năm kể từ ngày ký Quyết định này.
Sở Xây dựng thông báo đến các cá nhân và các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết và thực hiện.

Tác giả: H.L-SXD