Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH MTV Xây dựng Gia Minh Hưng, Công ty TNHH Tây Nam Phát và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiên Hải

Thứ ba - 20/08/2019 16:00 1.453 0
Sở Xây dựng đã đăng tải thông tin năng lực đối với Công ty TNHH MTV Xây dựng Gia Minh Hưng, Công ty TNHH Tây Nam Phát và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiên Hải.

Một số thông tin chính về về các tổ chức được đăng tải thông tin như sau:

1. Công ty TNHH MTV Xây dựng Gia Minh Hưng (Quyết định số 134/QĐ-SXD ngày 15/8/2019 của Sở Xây dựng):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thị Minh Châu, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 14, đường 30/4, Khu phố 5, Phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp cấp IV.

2. Công ty TNHH Tây Nam Phát (Quyết định số 138/QĐ-SXD ngày 19/8/2019 của Sở Xây dựng):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Vũ Đức Tuấn, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 27, Hẻm 1, đường Nguyễn Văn Rốp, Khu phố 1, Phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Công trình thủy lợi) cấp IV.

3. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiên Hải (Quyết định số 138/QĐ-SXD ngày 19/8/2019 của Sở Xây dựng):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Lê Thanh Hải, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 14, ấp Giữa, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động:
  • Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH MTV Xây dựng Gia Minh Hưng, Công ty TNHH Tây Nam Phát và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiên Hải và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải các Quyết định tại đây:134 QD -SXD - GIA MINH HUNG.pdf138-QD-SXD_TNP-TH.PDF