Về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Tấn Uyên và Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và Thương mại Thịnh Tiến

Thứ tư - 26/01/2022 22:00 1.557 0
Ngày 26/01/2022, Sở Xây dựng đã cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Tấn Uyên và Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và Thương mại Thịnh Tiến.

Một số thông tin chính của các tổ chức được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng:

1.   Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Tấn Uyên (Quyết định số 17/QĐ-SXD ngày 26/01/2022 của Sở Xây dựng):

• Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số: 3901219459. Đăng ký lần đầu ngày 03/3/2016, thay đổi lần thứ 02 ngày 15/12/2020. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh.
  • Tên người đại diện theo pháp luật: Võ Ngọc Đức, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 509 Trần Phú, ấp Tân Hòa, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Phạm vi hoạt động xây dựng:

+ Thi công công tác xây dựng công trình dân dụng: Hạng II.

+ Thi công công tác xây dựng công trình nhà công nghiệp: Hạng III.

+ Thi công lắp đặt thiết bị vào công trình: Hạng III.

2.   Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và Thương mại Thịnh Tiến (Quyết định số 18/QĐ-SXD ngày 26/01/2022 của Sở Xây dựng):

• Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số: 3900404850. Đăng ký lần đầu ngày 26/10/2006, thay đổi lần thứ 03 ngày 21/8/2017. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh.
  • Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Đức Sơn, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 101/6B, ấp Long Chí, xã Long Thành Trung (nay là Phường Long Thành Trung, huyện Hòa Thành (nay là Thị xã Hòa thành), tỉnh Tây Ninh.
  • Phạm vi hoạt động xây dựng:

+ Thi công công tác xây dựng công trình dân dụng: Hạng II.

+ Thi công công tác xây dựng công trình nhà công nghiệp: Hạng III.

+ Thi công công tác xây dựng công trình giao thông (đường bộ): Hạng III.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Tấn Uyên, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và Thương mại Thịnh Tiến và các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết và thực hiện.

Xem và tải các Quyết định tại đây: QD 17 SXD - Tan Uyen.pdf QD 18 SXD - Thinh Tien.pdf