Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Nhật Trung, Trung tâm Quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Công ty TNHH Kiến trúc Đo đạc Sài Tây

Thứ năm - 05/09/2019 00:00 1.460 0
Ngày 30/8/2019, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Nhật Trung, Trung tâm Quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Công ty TNHH Kiến trúc Đo đạc Sài Tây.

Một số thông tin về các tổ chức và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:

1. Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Nhật Trung

a) Thông tin chung:

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 318, đường Trần Hưng Đạo, Khu phố 1, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Mã số doanh nghiệp: 3900358107.

- Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Đình Minh; giới tính: Nam; chức danh: Giám đốc.

b) Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Thi công sai thiết kế đã được phê duyệt.

2. Trung tâm Quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng

a) Thông tin chung:

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 03, đường Trương Định, Khu phố 3, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Mã số doanh nghiệp: 3900366718.

- Người đại diện theo pháp luật: Trịnh Văn Trọng; giới tính: Nam; chức danh: Giám đốc.

b) Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Nghiệm thu nhiều hơn công việc thực tế thực hiện.

3. Công ty TNHH Kiến trúc Đo đạc Sài Tây

a) Thông tin chung:

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 141, đường Thống Nhất, Phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Mã số doanh nghiệp: 0303062862.

- Người đại diện theo pháp luật: Trần Thanh Vân; giới tính: Nam; chức danh: Giám đốc.

b) Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Lập dự toán có khối lượng không phù hợp với khối lượng tính toán từ bản vẽ thiết kế đối với công trình sử dụng vốn nhà nước.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Nhật Trung, Trung tâm Quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Công ty TNHH Kiến trúc Đo đạc Sài Tây và các tổ chức, cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.