Công tác phòng và giảm thiểu thiệt hại do bão, lũ gây ra cho các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 14/07/2015 15:20 809 0

Căn cứ Kế hoạch số 47/KH-BCH ngày 19/6/2015 của Ban Chỉ huy Phòng, chống lụt, bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2015.

Sở Xây dựng hướng dẫn, đề xuất hướng xử lý và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra cho các công trình nhằm phát triển ổn định kinh tế - xã hội, bảo vệ an toàn, tính mạng và tài sản của nhân dân, nhà nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Khẩn trương rà soát các công trình, nhà ở, khu dân cư, công trình tạm … khu vực trũng, thấp và có khả năng bị ảnh hưởng khi giông bão, lũ đi qua, đề xuất hướng xử lý và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra cho các công trình.

Sở Xây dựng tuyên truyền hướng dẫn (tài liệu đính kèm) đến nhân dân kỹ thuật chằng, chống và neo giữ cho các loại công trình để đảm bảo an toàn tính mạng và bảo vệ tài sản.