Kế hoạch tập huấn văn bản quy phạm pháp luật ngành Xây dựng năm 2015

Thứ ba - 14/07/2015 15:40 774 0

Kế hoạch tập huấn văn bản quy phạm pháp luật ngành Xây dựng năm 2015

Nhằm giúp các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, cơ quan đoàn thể tỉnh và các doanh nghiệp hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh thực hiện đúng văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành của Trung ương và của UBND tỉnh trong lĩnh vực xây dựng, từng bước củng cố và nâng cao kiến thức pháp luật về xây dựng cho các tổ chức và cá nhân có liên quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Sở Xây dựng sẽ tổ chức tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng, quy định thẩm tra, thẩm định, phê duyệt thiết kế xây dựng công trình, kiểm tra công tác nghiệm thu công trình và báo cáo về tình hình chất lượng công trình, …v.v. Dự kiến thời gian tập huấn được tổ chức vào quý III năm 2015 (sẽ có lịch tập huấn cụ thể gửi đến quý cơ quan, đơn vị).
Sở Xây dựng xin thông báo đến quý cơ quan và đơn vị biết, theo dõi và tham dự.