Quy chế tiếp công dân của Sở Xây dựng

Thứ tư - 25/05/2016 17:00 890 0

Quy chế tiếp công dân của Sở Xây dựng

Ngày 24/5/2016, Giám đốc Sở Xây dựng đã ký Quyết định số 102/QĐ-SXD ban hành Quy chế tiếp công dân của Sở Xây dựng. Quy chế này quy định về trách nhiệm tiếp công dân; quyền và nghĩa vụ của người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh tại nơi tiếp công dân của Sở Xây dựng.

Theo đó việc tiếp công dân đến kiến nghị, khiếu nại, tố cáo; đưa đơn kiến nghị, khiếu nại, tố cáo là trách nhiệm của Giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức Sở Xây dựng.

Thời gian tiếp công dân theo giờ làm việc hành chính của cơ quan Sở Xây dựng. Giám đốc Sở tiếp công dân định kỳ một tháng một lần vào ngày 10 hàng tháng, trường hợp trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo liền kề.

Việc tiếp công dân được thực hiện tại Bộ phận giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân - Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh, địa chỉ: Số 314, đường Cách mạng Tháng 8, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Ngoài ra để việc tiếp công dân được thực hiện trật tự, an toàn và nghiêm túc, Giám đốc Sở Xây dựng đã ký Quyết định số 103/QĐ-SXD ngày 24/5/2016 ban hành Nội quy tiếp công dân.

Nội quy đưa ra các quy định (như: về trang phục, giấy tờ tùy thân, thái độ tiếp công dân, giữ trật tự, giữ vệ sinh…) nhằm yêu cầu tất cả cán bộ, công chức Sở tham gia tiếp công dân và cá nhân, tổ chức đến giao dịch tại nơi tiếp công dân của Sở Xây dựng phải tuân theo.

Xem, tải văn bản tại đây:

- Quyết định số 102/QĐ-SXD Quy che tiep cong dan_Signed.pdf

- Quyết định số 103/QĐ-SXD. Noi quy tiep cong dan_Signed.pdf