Lịch công tác của Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 362/QĐ-SXD ngày 30/12/2015 của Sở Xây dựng

Thứ tư - 25/05/2016 23:00 773 0

Lịch công tác của Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 362/QĐ-SXD  ngày 30/12/2015 của Sở Xây dựng

Ngày 30/12/2015, Sở Xây dựng Tây Ninh đã ban hành Quyết định số 362/QĐ-SXD về Kế hoạch kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng (VLXD) nhóm 2 trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông trên thị trường theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, Mã số QCVN 16:2014 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

1.   Theo nội dung Quyết định trên, Sở Xây dựng thông báo lịch công tác cụ thể của Đoàn kiểm tra tại Huyện Dương Minh Châu, nội dung chi tiết như sau:

• Địa phương: Huyện Dương Minh Châu.
  • Số lượng đơn vị được kiểm tra: 06.
  • Ngày làm việc: Thứ Năm, ngày 02/6/2016.

(Đính kèm Lịch công tác chi tiết của Đoàn kiểm tra tại Huyện Dương Minh Châu)

2.   Sở Xây dựng đề nghị quý Cơ quan, đơn vị:

• UBND huyện, Phòng Kinh tế và Hạ tầng Huyện Dương Minh Châu cử người theo quy định và phối hợp làm việc cùng Đoàn công tác.
  • Phòng Kinh tế và Hạ tầng phối hợp UBND cấp xã bố trí, sắp xếp lịch công tác chi tiết theo nội dung Mục 1; thông báo lịch kiểm tra chi tiết đến các đơn vị trên biết để phối hợp thực hiện.
  • Các đơn vị được kiểm tra chuẩn bị trước các nội dung, tài liệu cung cấp và báo cáo cho Đoàn kiểm tra theo quy định tại Phụ lục số 3 của Quyết định số 362/QĐ-SXD.

Sở Xây dựng kính báo đến quý Cơ quan, đơn vị biết và phối hợp tổ chức thực hiện tốt Kế hoạch trên.

Trong quá trình phối hợp thực hiện, nếu có vấn đề phát sinh, quý Cơ quan, đơn vị thông tin kịp thời về Sở Xây dựng để phối hợp tổ chức thực hiện.

362-QĐ-SXD Kiểm tra VLXD nhóm 2.pdf