Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH MTV Khai thác khoáng sản Trí Khang

Thứ hai - 24/06/2019 17:00 812 0
Sở Xây dựng đã đăng tải thông tin năng lực đối với Công ty TNHH MTV Khai thác khoáng sản Trí Khang tại Quyết định số 112/QĐ-SXD ngày 20/6/2019.

Một số thông tin chính về Công ty TNHH MTV Khai thác khoáng sản Trí Khang được đăng tải thông tin như sau:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Huỳnh Khắc Hiếu, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 341, đường Lạc Long Quân, ấp Hiệp An, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Công trình Thủy lợi) cấp IV.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH MTV Khai thác khoáng sản Trí Khang và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 112/QĐ-SXD tại đây:112-QD-SXD_Tri Khang.pdf