Về việc phát hành Sổ tay hướng dẫn quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 20/06/2019 23:00 841 0
Ngày 26/11/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã ban hành Hướng dẫn số 2914/HD-UBND về Quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Nhằm để tạo sự thuận tiện cho các tổ chức, cá nhân là chủ thể tham gia hoạt động xây dựng trong việc nghiên cứu, tra cứu thông tin và hiểu rõ quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhóm B, nhóm C sử dụng vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Xây dựng đã cụ thể nội dung Hướng dẫn số 2914/HD-UBND thành Sổ tay hướng dẫn.

Ngày 18/6/2019, Sở Xây dựng đã phát hành Sổ tay hướng dẫn quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, tặng cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân: Tỉnh ủy, các Ban thuộc Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, UBND tỉnh, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thành phố; các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng; các công ty xây dựng; … với số lượng 376 quyển.

Sở Xây dựng thông tin và đăng tải Hướng dẫn số 2914/HD-UBND để các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị có liên quan biết, nghiên cứu thực hiện.

Xem và tải Hướng dẫn số 2914/HD-UBND tại đây:2914-HD-SXD.pdf