Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty Tư vấn - Đầu tư Xây dựng Phú Khương, Công ty TNHH Cường Thành Phát và Công ty Cổ phần Gia Hòa

Thứ ba - 28/05/2019 00:00 845 0
Ngày 23/5/2019, Sở Xây dựng đã đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đối với Công ty TNHH Tư vấn - Đầu tư Xây dựng Phú Khương, Công ty TNHH Cường Thành Phát và Công ty Cổ phần Gia Hòa tại Quyết định số 98/QĐ-SXD.

Một số thông tin chính về các tổ chức được đăng tải thông tin như sau:

1.   Công ty TNHH Tư vấn - Đầu tư Xây dựng Phú Khương:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Lê Hoài Linh, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 216, đường Nguyễn Trọng Cát, khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Thiết kế công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Thiết kế công trình hạ tầng kỹ thuật (thoát nước) cấp IV.
  • Khảo sát địa hình công trình giao thông đường bộ cấp IV.

2.   Công ty TNHH Cường Thành Phát:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Tanh Văn Chói, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 552, đường Cách mạng tháng Tám, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động:
  • Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

3.   Công ty Cổ phần Gia Hòa:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Đặng Tuấn Anh, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 10, Hẻm 1A, đường Huỳnh Công Giản, Khu phố 7, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

Sở Xây dựng thông báo đến các tổ chức và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 98/QĐ-SXD tại đây: 98-QD-SXD_3 Cty.pdf