Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Ưng Sơn, Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Hoàng Kiến Thành, Công ty TNHH MTV XD Duy Anh Tây Ninh và Công ty TNHH Nhân Đất Việt

Thứ sáu - 10/05/2019 23:00 857 0
Ngày 07/5/2019, Sở Xây dựng đã đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đối với Công ty TNHH Ưng Sơn, Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Hoàng Kiến Thành, Công ty TNHH MTV XD Duy Anh Tây Ninh và Công ty TNHH Nhân Đất Việt tại Quyết định số 91/QĐ-SXD.

Một số thông tin chính về các tổ chức được đăng tải thông tin như sau:

1.   Công ty TNHH Ưng Sơn:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Trần Khánh Dân, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 8 đường Hùng Vương, khu phố Thanh Bình C, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

2.   Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Hoàng Kiến Thành:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Trang Thị Khen, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 65, đường Nguyễn Hữu Thọ, khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động:
  • Thiết kế điện - Cơ điện công trình cấp IV.
  • Thi công xây dựng công trình công nghiệp (Công trình năng lượng: Đường dây và Trạm biến áp <35kV) cấp IV.
  • Giám sát công tác lắp đặt thiết bị công trình cấp IV.

3.   Công ty TNHH MTV XD Duy Anh Tây Ninh:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Lâm Thị Bích Ngọc, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 12, Đường số 53 Điện Biên Phủ, khu phố Ninh Tân, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

4.   Công ty TNHH Nhân Đất Việt:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thành Mỹ, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 47, đường B, Khu phố 1, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

Sở Xây dựng thông báo đến tổ chức và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 91/QĐ-SXD tại đây: 91-QD-SXD_4 Cty.pdf