Công bố điều chỉnh 04 mẫu nhà ở và định mức xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 02/05/2019 15:00 1.479 0
Ngày 25/4/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành điều chỉnh 04 mẫu nhà ở và định mức xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh tại Công văn số 818/UBND-KTTC.

Để các đơn vị thuận tiện trong việc triển khai thực hiện hỗ trợ cho hộ nghèo về nhà ở, Sở Xây dựng công bố 04 mẫu nhà ở và định mức xây dựng nhà ở cho hộ nghèo đã được UBND tỉnh điều chỉnh, đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện theo đúng quy định.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các đơn vị phản ánh kịp thời về Sở xây dựng để được hướng dẫn, giải đáp kịp thời.

Xem và tải 04 mẫu nhà tại đây: MAU NHA THANG 5.2019.rar